เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

วิเคราะห์บอล อุรุกวัย vs ชิลี – ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เช้าวันเสาร์ ที่ 09 กันยายน 2566 – 06:00 น.

วิเคราะห์บอล อุรุกวัย vs ชิลี
สมัคร

อุรุกวัย

มาร์เซโล่ บีเอลซ่า ไม่มี โรนัลด์ อาเราโฮ, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, มาตีอัส เวซีโน่ กับ จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ ซัวเรซ, เอดินซอน กาวานี่, ลูกัส ตอร์เรยร่า กับ เซบาสเตียน โกอาเตส ไม่มีชื่อติดโผ โดยมี เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, นาอีตาน นานเดซ, มานูเอล อูการ์เต้, ดาร์วิน นูนเญซ หรือ ฟากุนโด้ เปยีสตรี้ ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม 

มักซิมิเลียโน่ อาเราโฮ, ดาร์วิน นูนเญซ, ฟากุนโด้ เปยีสตรี้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี นาอีตาน นานเดซ, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มานูเอล อูการ์เต้, นิโกลัส เด ลา กรูซ ลงทำเกม ส่วน ฮัวกิน ปีเกเรซ, เซบาสเตียน กาเซเรส, มาตีอัส วินญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ โรเช็ต เฝ้าเสา 

ชิลี

เอดูอาร์โด้ เบรีซโซ่ ยังเรียกใช้งาน อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าวัย 34 ปีจาก อินเตอร์ มิลาน เป็นแกนหลักของทีมเช่นเดียวกับ อาร์ตูโร่ วีดาล, ชาร์ลส์ อารานกีซ, เอริก ปูลการ์, การี เมเดล, กีเยร์โม่ มารีปาน หรือ กาเบรียล ซูอาโซ่ 

อเล็กซิส ซานเชซ จะเล่นกองหน้าคู่ เบน เบรเรตัน โดยมี มาร์เซลีโน่ นูนเญซ กับ อาร์ตูโร่ วีดาล เดินเกมรุก ขณะที่ เอริก ปูลการ์ จะคุมแดนกลางกับ ชาร์ลส์ อารานกีซ ส่วน ฮวน เดลกาโด้, การี เมเดล, กีเยร์โม่ มารีปาน, กาเบรียล ซูอาโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี บรายัน กอร์เตส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (3-4-3) : เซร์คิโอ โรเช็ต – ฮัวกิน ปีเกเรซ, เซบาสเตียน กาเซเรส, มาตีอัส วินญ่า – นาอีตาน นานเดซ, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มานูเอล อูการ์เต้, นิโกลัส เด ลา กรูซ – มักซิมิเลียโน่ อาเราโฮ, ดาร์วิน นูนเญซ, ฟากุนโด้ เปยีสตรี้

ชิลี (4-2-2-2) : บรายัน กอร์เตส – ฮวน เดลกาโด้, การี เมเดล, กีเยร์โม่ มารีปาน, กาเบรียล ซูอาโซ่ – เอริก ปูลการ์, ชาร์ลส์ อารานกีซ – มาร์เซลีโน่ นูนเญซ, อาร์ตูโร่ วีดาล – อเล็กซิส ซานเชซ, เบน เบรเรตัน 

สนาม : เอสตาดิโอ เซนเตนารีโอ, มอนเตวีเดโอ 

ผู้ตัดสิน : ดารีโอ เอร์เรร่า (ชาวอาร์เจนตินา) 


อุรุกวัย พบ ชิลี – ทัศนะฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เช้าวันเสาร์ ที่ 09 กันยายน 2566 – 06:00 น.

อุรุกวัยใช้งานผู้เล่นสายเลือดใหม่พร้อมระบบใหม่จึงต้องใช้เวลาปรับตัวสักระยะ ต่างกับ ชิลี วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม เกรดบอลทีมเยือนยังไม่ได้ดูเป็นรองมากนักจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : อุรุกวัย เสมอ ชิลี 0-0

สมัคร
ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
21/06/2023อุรุกวัย2 : 0คิวบา
15/06/2023อุรุกวัย4 : 1นิการากัว
28/03/2023เกาหลีใต้1 : 2อุรุกวัย
24/03/2023ญี่ปุ่น1 : 1อุรุกวัย
02/12/2022กานา0 : 2อุรุกวัย
ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
21/06/2023โบลิเวีย0 : 0ชิลี
17/06/2023ชิลี5 : 0โดมินิกัน รีพับบลิค
12/06/2023ชิลี3 : 0คิวบา
28/03/2023ชิลี3 : 2ปารากวัย
20/11/2022สโลวาเกีย0 : 0ชิลี
สถิติการพบกัน อุรุกวัย – ชิลี
30/03/2022ชิลี0 : 2อุรุกวัย
22/06/2021อุรุกวัย1 : 1ชิลี
09/10/2020อุรุกวัย2 : 1ชิลี
25/06/2019ชิลี0 : 1อุรุกวัย
16/11/2016ชิลี3 : 1อุรุกวัย

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

Scroll to Top