เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

วิเคราะห์บอล คาซัคสถาน vs ฟินแลนด์ – ฟุตบอลยูโร 2024 คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กันยายน 2566 – 21:00 น.

วิเคราะห์บอล คาซัคสถาน vs ฟินแลนด์
สมัคร

คาซัคสถาน

คาซัคสถานของกุนซือ มาโกเม็ด อาดิเยฟ กลายเป็นจอมเซอร์ไพรส์ที่ชนะ 3 จาก 4 นัดแรก และนัดนี้ก็เชื่อว่าเขาจะทำได้อีกครั้ง

ความพร้อมในเกมนี้ไม่มี มิคาอิล กาบิเชฟ และ เบาเออร์ซาน อิสลัมคาน กองหลัง และกองกลางที่กำลังบาดเจ็บ 

เซอร์เก มัลยี จะได้เล่นเกมรับแทน กาบิเซฟ ส่วนแดนกลางมี รามาซาน โอราซอฟ, อัสลามเบ็ค ควต, อัสคัต ทากีเบอร์เก้น และ มัคซิม ซาโมโรดอฟ วางแผนเกมรุกเกมอยู่ข้างหลังหน้าเป้า อาบัต เอมเบตอฟ

ฟินแลนด์

ฟินแลนด์ ของเทรเนอร์ มาร์คคู คาเนร์ว่า มี 9 คะแนนจาก 4 นัดเช่นกัน หลังเก็บชัยชนะรวดตลอด 3 นัดหลังสุด และไม่เสียประตูเลย แต่เหนื่อยหน่อยที่คาซัดสถานตอนนี้กำลังฟิตและเอาเรื่อง

ข้อควรรู้คือทีมชุดนี้ยังมีตัวเก๋าอย่าง ตีมู ปุ๊กกี้ หัวหอกวัย 33 ปีที่ปัจจุบันเล่นอยู่ในเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ รวมถึง ลูคัส ฮราเด็ชกี้ นายทวารตัวเก่งจาก เลเวอร์คูเซ่น แต่ว่าไม่มี อันส์ซี่ ซูโฮเน่น กองกลางดาวรุ่งที่หลุดโผ 

ดาเนียล ฮัคเค่นส์ ลงสำรองมาซัดแฮตทริกได้นัดล่าสุด มีลุ้นเบียด เบนจามิน คัลล์แมน ลงตัวจริงในแนวรุกร่วมกับ โยเอล โปห์ยานปาโล และ โอลิเวอร์ แอนท์แมน ส่วน ตีมู ปุ๊กกี้ หลุดเป็นสำรอง 

ผู้เล่นตามคาด

11 ผู้เล่นตามคาด

คาซัคสถาน (5-4-1) : อิกอร์ ชัซสกี้ – เซอร์ฮีย์ มัลยี, เตมีร์ลาน เออร์ลานอฟ, อเล็กซานเดอร์ มารอชกิน, ยาน โวโรกอฟสกี้, นูราลี อาลีป – รามาซาน โอราซอฟ, อัสลามเบ็ค ควต, อัสคัต ทากีเบอร์เก้น, มัคซิม ซาโมโรดอฟ – อาบัต เอมเบตอฟ

ฟินแลนด์ (4-3-3) : ลูคัส ฮราเด็ชกี้ – นิโคไล อัลโฮ, ริชาร์ด เยนเซ่น, โรเบิร์ต อีวานอฟ, เยเร่ อูโรเน่น – โรเบิร์ต เทย์เลอร์, เกล็น กามาร่า, ราสมุส ชูลเลอร์ – เบนจามิน คัลล์แมน (ดาเนียล ฮัคเค่นส์), โยเอล โปห์ยานปาโล, โอลิเวอร์ แอนท์แมน

สนาม : อาสตาน่า อารีน่า, อาสตาน่า

ผู้ตัดสิน : ราดู เปเตรสคู (โรมาเนีย)


คาซัคสถาน พบ ฟินแลนด์ – ทัศนะฟุตบอลยูโร 2024 คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กันยายน 2566 – 21:00 น.

เป็นสองทีมนำของกลุ่มที่แย่งจ่าฝูงกันโดยตรง คาซัคสถาน บอลของเขาอาจเป็นรอง แต่ว่าเล่นในบ้านและผลงานช่วงหลังก็ยกระดับต่อเนื่องทำให้เรามองว่าทีมอย่าง ฟินแลนด์ เจองานไม่ง่ายแน่ และไม่ใช่หมูเหมือนที่ผ่านมา คาซัคสถานมั่นใจเต็มที่และมีลุ้นแน่นอน จากผลงานที่ผ่านมา ทำให้มีลุ้นแบ่งแต้มในบ้านได้ หรือ ฟินแลนด์อาจจะแพ้ให้ คาซัดสถานเลยก็ได้

ผลที่คาด : คาซัคสถาน ชนะ ฟินแลนด์ สกอ 2-1 

สมัคร
ผลงาน คาซัคสถาน 5 นัดล่าสุด
20/06/2023นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 1คาซัคสถาน
17/06/2023ซานมารีโน0 : 3คาซัคสถาน
26/03/2023คาซัคสถาน3 : 2เดนมาร์ก
23/03/2023คาซัคสถาน1 : 2สโลวีเนีย
19/11/2022สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์2 : 1คาซัคสถาน
ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
19/06/2023ฟินแลนด์6 : 0ซานมารีโน
16/06/2023ฟินแลนด์2 : 0สโลวีเนีย
27/03/2023นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 1ฟินแลนด์
24/03/2023เดนมาร์ก3 : 1ฟินแลนด์
12/01/2023ฟินแลนด์0 : 1เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน คาซัคสถาน – ฟินแลนด์
12/10/2021คาซัคสถาน0 : 2ฟินแลนด์
04/09/2021ฟินแลนด์1 : 0คาซัคสถาน
22/08/2007ฟินแลนด์2 : 1คาซัคสถาน
11/10/2006คาซัคสถาน0 : 2ฟินแลนด์
28/02/2006ฟินแลนด์0 : 1คาซัคสถาน

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

Scroll to Top