เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

อิรัก vs ทีมชาติไทย – ฟุตบอลคิงส์คัพ 2023 คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 – 20:30 น.

วิเคราะห์บอล อิรัก vs ทีมชาติไทย
สมัคร

อิรัก

เฆซุส คาซาส เฮดโค้ชสแปนิช สามารถพาทีมอิรักเอาชนะจุดโทษ อินเดีย ในเกมที่ผ่านมา เกมนี้จะขาดทาง ซีดาน อิกบาล อดีตดาวรุ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดโทษแบน

ยาลาล ฮาสซัน ยังเฝ้าเสา แนวรับ ฮุสเซน อาลี กับ เรบิน ซูลากา จะยังเป็นแกนหลัก แดนกลาง โอซามา ราชิด ยังปักหลักเป็นกำลังสำคัญ เกมรุก อิบราฮีม บาเยช พร้อมสร้างสรรค์เกม ส่วนกองหน้าเป็น อาลี อัล ฮามาดี

ทีมชาติไทย

มาโน โพลกิง พาทีมชนะแบบเหนื่อยจัดกับทีมเลบานอน ในนัดที่ผ่านมาแค่ 2 ประตู ต่อ 1 สภาพความพร้อมถือว่ามีผู้เล่นที่สมบูรณ์ดี ลุ้นไม่ให้มีอาการบาดเจ็บ

ฉัตรชัย บุตรพรม ยังเฝ้าเสา กองหลังมี กฤษดา กาแมน กับ พรรษา เหมวิบูลย์ โดยจะถอย วีระเทพ ป้อมพันธุ์ มาเล่นเป็นแบ็กซ้าย แล้วให้ ธีราทร บุญมาทัน คุมเกมตรงกลางร่วมกับ สารัช อยู่เย็น ตัวรุก บดินทร์ ผาลา และ สุภโชค สารชาติ ยังทำงานร่วมกัน โดยมี ธีรศิลป์ แดงดา เป็นกองหน้า

11 ผู้เล่นตัวจริงตามคาด อิรัก พบ ทีมชาติไทย

อิรัก (4-2-3-1) ยาลาล ฮาสซัน – ฮุสเซน อาลี, ฟรานส์ ปูโตรส, เรบิน ซูลากา, เมอร์ชาส ดอสกี – โอซามา ราชิด, อามีร์ อัล อัมมารี – อันเดร อัล ซานาติ, ฮุสเซน อาลี ยาซิม, อิบราฮีม บาเยช – อาลี อัล ฮามาดี

ไทย (4-2-3-1) ฉัตรชัย บุตรพรม – นิโคลัส มิคเคลสัน, พรรษา เหมวิบูลย์, กฤษดา กาแมน, วีระเทพ ป้อมพันธุ์ – สารัช อยู่เย็น, ธีราทร บุญมาทัน – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สุภโชค สารชาติ, บดินทร์ ผาลา – ธีรศิลป์ แดงดา

สนาม : สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี


อิรัก vs ทีมชาติไทย – ทัศนะฟุตบอลคิงส์คัพ 2023 คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 – 20:30 น.

ทีมชาติไทย ไม่ได้เป็นอิรักแน่นอน ถึงจะศึกนี้จะแข่งกันในบ้านก็ตาม ผู้เล่นคู่แข่งอย่างอิรักชุดนี้เต็มไปด้วยผู้เล่นในยุโรป มีประสบการณ์มากกว่า รูปเกมช้างศึกอาจจะต่อกรได้สูสี แต่ความเก๋า จัวหวะฉาบฉวย ทีเด็ดทีขาด ยังเชื่อว่า อิรัก มีมากกว่าฟันธง

อิรัก ชนะ ทีมชาติไทย 4 – 3

สมัคร
ผลงาน อิรัก 5 นัดล่าสุด
07/09/2023ไทย2 : 1เลบานอน
19/06/2023ฮ่องกง จีน0 : 1ไทย
16/06/2023ไชนีส ไทเป2 : 2ไทย
29/03/2023สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์2 : 0ไทย
26/03/2023ซีเรีย3 : 1ไทย
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
07/09/2023อิรัก3 : 2อินเดีย
17/06/2023โคลัมเบีย1 : 0อิรัก
26/03/2023รัสเซีย2 : 0อิรัก
19/01/2023อิรัก3 : 2โอมาน
16/01/2023อิรัก2 : 1กาต้า
สถิติการพบกัน อิรัก – ไทย
31/08/2017ไทย1 : 2อิรัก
11/10/2016อิรัก4 : 0ไทย
24/03/2016อิรัก2 : 2ไทย
08/09/2015ไทย2 : 2อิรัก
25/05/2008ไทย2 : 1อิรัก

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

Scroll to Top