เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

ฟินแลนด์ vs เดนมาร์ก – ฟุตบอลยูโร 2024 คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 – 23:00 น.

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ vs เดนมาร์ก
สมัคร

ฟินแลนด์

ฟินแลนด์ ของเทรเนอร์ มาร์คคู คาเนร์ว่า ยังคงรักษาตำแหน่งจ่าฝูงเอาไว้ได้หลังเบียดชนะ คาซัคสถาน 1-0 

ทีมชุดนี้ยังมีตัวเก๋าอย่าง ตีมู ปุ๊กกี้ หัวหอกวัย 33 ปีที่ปัจจุบันเล่นอยู่ในเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ รวมถึง ลูคัส ฮราเด็ชกี้ นายทวารตัวเก่งจาก เลเวอร์คูเซ่น แต่ว่าไม่มี อันส์ซี่ ซูโฮเน่น กองกลางดาวรุ่งที่หลุดโผ 

ตีมู ปุ๊กกี้ น่าจะยึดตัวจริงได้อีกนัดในการเล่นเกมรุกร่วมกับ โยเอล โปห์ยานปาโล และ โอลิเวอร์ แอนท์แมน ที่ยิงประตูชัยนัดล่าสุด  

เดนมาร์ก

“โคนม” ของเทรนเนอร์ แคสเปอร์ ฮูลมันด์ เปิดรังชนะ ซาน มาริโน่ ได้ 4-0 ทำให้ตามหลัง ฟินแลนด์ 2 คะแนนเหมือนเดิม 

ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าตัวเก่งที่กดไปแล้ว 6 ประตูในรอบคัดเลือก น่าจะได้ลงตัวจริงหลังเป็นสำรองนัดล่าสุด 

แกนหลักอื่นอยู่กันพร้อมไม่ว่าจะเป็น แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล, ซิมอน เคียร์, โยอาคิม เมห์เล่, ปิแอร์ ฮอยเบียร์ก และ คริสเตียน เอริคเซ่น ที่ทั้งยิงทั้งจ่ายนัดล่าสุด พร้อมลุยเหมือนเดิม 

11 ผู้เล่นตัวจริงตามคาด ฟินแลนด์ พบ เดนมาร์ก

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟินแลนด์ (4-3-3) : ลูคัส ฮราเด็ชกี้ – นิโคไล อัลโฮ, ริชาร์ด เยนเซ่น, โรเบิร์ต อีวานอฟ, เยเร่ อูโรเน่น – โรเบิร์ต เทย์เลอร์, เกล็น กามาร่า, ราสมุส ชูลเลอร์ – โอลิเวอร์ แอนท์แมน, โยเอล โปห์ยานปาโล, ตีมู ปู๊กกี้ 

เดนมาร์ก (4-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – อเล็กซานเดอร์ บาห์, ซิมอน เคียร์, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โยอาคิม เมห์เล่ – คริสเตียน เอริคเซ่น, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, มัทธิอัส เยนเซ่น – อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, ราสมุส ฮอยลุนด์, ยุสซูฟ โพลเซ่น

สนาม :  เฮลซิงกิ โอลิมเปียสตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ซีม่อน มาร์ซีเนียค (โปแลนด์) 


ฟินแลนด์ vs เดนมาร์ก – ทัศนะฟุตบอลยูโร 2024 คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 – 23:00 น.

ฟินแลนด์ เกรดบอลเป็นรอง แต่ผลงานในช่วงหลังทำได้ดีมาก เกมรับไม่เสียประตูมา 4 นัดติดแล้ว เกมนี้เล่นในบ้านสู้กับ เดนมาร์ก ได้ไม่เป็นรองแน่ ทัพโคนมเล่นนอกบ้านไม่ชัวร์ เต็มที่ได้แค่เสมอ เชียร์ฟินแลนด์ดีกว่า

ฟินแลนด์ เสมอ เดนมาร์ก 2-2

สมัคร
ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
07/09/2023คาซัคสถาน0 : 1ฟินแลนด์
19/06/2023ฟินแลนด์6 : 0ซานมารีโน
16/06/2023ฟินแลนด์2 : 0สโลวีเนีย
27/03/2023นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์0 : 1ฟินแลนด์
24/03/2023เดนมาร์ก3 : 1ฟินแลนด์
ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
08/09/2023เดนมาร์ก4 : 0ซานมารีโน
20/06/2023สโลวีเนีย1 : 1เดนมาร์ก
17/06/2023เดนมาร์ก1 : 0นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
26/03/2023คาซัคสถาน3 : 2เดนมาร์ก
24/03/2023เดนมาร์ก3 : 1ฟินแลนด์
สถิติการพบกัน ฟินแลนด์ – เดนมาร์ก
24/03/2023เดนมาร์ก3 : 1ฟินแลนด์
12/06/2021เดนมาร์ก0 : 1ฟินแลนด์
16/11/2011เดนมาร์ก2 : 1ฟินแลนด์
03/06/2005ฟินแลนด์0 : 1เดนมาร์ก
21/08/2003เดนมาร์ก1 : 1ฟินแลนด์

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

Scroll to Top