เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี vs ยูเวนตุส – ฟุตบอลเซเรียอา วันที่ 3 กันยายน 2566 เวลา 01:45 น.

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี vs ยูเวนตุส
สมัคร
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
26/08/2023มอนซา2 : 0เอ็มโปลี
19/08/2023เอ็มโปลี0 : 1เวโรน่า
12/08/2023เอ็มโปลี1 : 2Cittadella
05/08/2023ไฟร์บวร์ก3 : 2เอ็มโปลี
29/07/2023เอ็มโปลี2 : 1ลีลล์
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
27/08/2023ยูเวนตุส1 : 1โบโลญญ่า
21/08/2023อูดิเนเซ่0 : 3ยูเวนตุส
13/08/2023ยูเวนตุส0 : 0อตาลันต้า
03/08/2023ยูเวนตุส3 : 1เรอัล มาดริด
28/07/2023ยูเวนตุส3 : 2เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี – ยูเวนตุส
23/05/2023เอ็มโปลี4 : 1ยูเวนตุส
22/10/2022ยูเวนตุส4 : 0เอ็มโปลี
27/02/2022เอ็มโปลี2 : 3ยูเวนตุส
29/08/2021ยูเวนตุส0 : 1เอ็มโปลี
31/03/2019ยูเวนตุส1 : 0เอ็มโปลี

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS

เอ็มโปลี

เปาโล ซาเน็ตติ นายใหญ่ เอ็มโปลี บุกแแพ้ มอนซ่า สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมแพ้ทั้งสองเกมแรก เกมนี้ไม่มี เอเลีย คาปริเล่ และ ดาเนี่ยล มัลดินี่ แต่ ยาโคโป ฟาซซินี่ กับ เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์ ฟิตพร้อมช่วยทีมเอ็มโปลี

ศึกนี้มี ซามูเอเล่ ปารีซาน ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวางแผนไว้คือ ไทโรน เอบูอี, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ลิเบราโต้ คาคาเช่ มิดฟิลด์ อัลแบร์โต้ กราสซี่ ตัดเกมกับ รัซวาน มาริน โดยมี ยาโคโป ฟาซซินี่, ตอมมาโซ่ บัลดานซี่ และ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ปั้นเกมรุกให้ นิโกโล่ คัมเบียกี้ ยืนหน้าเป้าหวังทำประตู

ยูเวนตุส

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือชั้นนำที่กำลังเป็นที่เล่าขาน ยูเวนตุส แต่ดันทำได้แค่เสมอกับ โบโลญญ่า ในบ้านเกมที่แล้ว และ สภาพทีมขาดแค่ มัตเตีย เด ชีโญ่ ที่เจ็บ ล่าสุดเสีย วอยเชี๊ยค เชสนี่ ไปอีกคนทำให้ผลงานที่ผ่านมาแล้วน่าผิดหวังกับแฟนบอลยูเวนตุส

มัตเตีย เปริน ลงเฝ้าเสา กองหลัง ดานีโล่, เกลซอน เบรแมร์ และ อเล็กซ์ ซานโดร ยืนสามประสาน แดนกลาง ทิโมธี่ เวอาห์, นิโกโล่ ฟาโจลี่, มานูเอล โลคาเตลลี่, อาเดรียง ราบิโอต์ และ อันเดรีย คัมเบียโซ่ กองหน้า ดูซาน วลาโฮวิช กับ เฟเดริโก้ เคียซ่า ล่าตาข่ายหวังทำประตูตามคำสั่งของกุนซือ

11 ผู้เล่นตามคาด

เอ็มโปลี (4-3-3) : ซามูเอเล่ ปารีซาน – ไทโรน เอบูอี, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ลิเบราโต้ คาคาเช่ – รัซวาน มาริน, อัลแบร์โต้ กราสซี่ – ยาโคโป ฟาซซินี่, ตอมมาโซ่ บัลดานซี่, ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ – นิโกโล่ คัมเบียกี้

ยูเวนตุส (3-5-2) : มัตเตีย เปริน – ดานีโล่, เกลซอน เบรแมร์, อเล็กซ์ ซานโดร – ทิโมธี่ เวอาห์, นิโกโล่ ฟาโจลี่, มานูเอล โลคาเตลลี่, อาเดรียง ราบิโอต์, อันเดรีย คัมเบียโซ่ – ดูซาน วลาโฮวิช, เฟเดริโก้ เคียซ่า

สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่

ผู้ตัดสิน : โจวานนี่ อายโรลดี้


วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี – ยูเวนตุส ฟุตบอลเซเรียอา วันที่ 3 กันยายน 2566 เวลา 01:45 น.

เอ็มโปลีดันมาเจอของแข็งอย่าง ยูเวนตุส ที่เหนือกว่าเยอะในทุก ๆ ด้าน แม้เกมล่าสุดจะผิดหวังชวดคว้าชัยชนะ แต่เกมนี้คงกลับมาเก็บสามแต้มได้สำเร็จ

ผลที่คาด : เอ็มโปลี แพ้ ยูเวนตุส สกอคือ 0-2

สมัคร

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

Scroll to Top