เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย vs เวเนซูเอลา – ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เช้าวันศุกร์ ที่ 08 กันยายน 2566 – 06:00 น.

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย vs เวเนซูเอลา
สมัคร

โคลอมเบีย

เนสตอร์ โลเรนโซ่ อาจเลือกส่ง ฮอน ดูราน แนวรุกวัยกำลังคึกจาก แอสตัน วิลล่า ออกสตาร์ทลงประเดิมสนามก่อน ฮวน กวาดราโด้ ส่วน หลุยส์ ซีนิสเตร์ร่า, ฮาเมส โรดรีเกซ, ฮวน กินเตโร่, เยร์รี มีน่า, ดาเนียล มูนญอซ, การ์ลอส เกสต้า หรือ มาเตโอ กาสเซียร์ร่า คงจะเป็นตัวสำรองรอย้อนเกล็ด

ฮอน ดูราน, ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, หลุยส์ ดีอาซ จะเล่นแนวรุก แดนกลางมี วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา ลงทำเกม ส่วน ซานติอาโก้ อารีอาส, ดาวินซอน ซานเชซ, ฮอน ลูซูมี่, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี กามีโล่ วาร์กาส เฝ้าเสา 

เวเนซูเอล่า

เฟร์นานโด บาตีสต้า ไม่มีผู้เล่นอย่าง ฮอน มูรีโย่ กับ เอร์เนสโต้ ตอร์เรโกรซ่า เพราะจากข่าวคือสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โตมาส รินกอน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ คริสเตียน กาสเซเรส หรือ โรมูโล่ โอเตโร่ อย่างแน่นอน ส่วนผู้เล่นอย่าง อาเลฮานโดร มาร์เกส, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้, คริสเตียน มากูน หรือ มิกล วียานวยวา คงไม่พ้นตัวสำรอง

โฮเซ่ ซาโลม่อน รอนดอน จะเล่นกองหน้าคู่ โฮเซฟ มาร์ตีเนซ แดนกลางมี โฮเซ่ มาร์ตีเนซ, ยานเคล เอร์เรร่า, คริสเตียน กาสเซเรร์, ดาร์วิน มาชีส ลงทำเกม ส่วน อาเลชานเดร์ กอนซาเลซ, ยอร์ดาน โอโซรีโอ, ฮอน ชานเซลลอร์, หลุยส์ มาโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โฮเอล กราเตโรล เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

โคลอมเบีย (4-3-3) : กามีโล่ วาร์กาส – ซานติอาโก้ อารีอาส, ดาวินซอน ซานเชซ, ฮอน ลูซูมี่, โฮอัน โมฮีก้า – วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา – ฮอน ดูราน, ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, หลุยส์ ดีอาซ 

เวเนซูเอล่า (4-4-2) : โฮเอล กราเตโรล – อาเลชานเดร์ กอนซาเลซ, ยอร์ดาน โอโซรีโอ, ฮอน ชานเซลลอร์, หลุยส์ มาโก้ – โฮเซ่ มาร์ตีเนซ, ยานเคล เอร์เรร่า, คริสเตียน กาสเซเรส, ดาร์วิน มาชีส – โฮเซ่ ซาโลม่อน รอนดอน, โฮเซฟ มาร์ตีเนซ 

สนาม : เอสตาดิโอ เมโตรโปลีตาโน่ โรเบร์โต้ เมเลนเดซ, บาร์รานกีย่า 

ผู้ตัดสิน : อันแดร์ซอน ดารอนโก้ (บราซิล) 


โคลอมเบีย พบ เวเนซูเอลา – ทัศนะฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ เช้าวันศุกร์ ที่ 08 กันยายน 2566 – 06:00 น.

ว่ากันตามตรงทีมเวเนซูเอล่า ฟอร์มดีขึ้นในช่วงหลัง แต่ถึงอย่างนั้นบอลก็ยังดูเป็นรองชัดเจนและทีมเยือนยังเล่นนอกบ้านหวังผลยากด้วย ขณะเดียวกัน โคลอมเบีย เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษเพื่อเก็บชัยชนะประเดิมรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก ฟันธงได้เลยว่าโคลอมเบียจัดเต็มแน่นอน

ผลที่คาด : โคลอมเบีย ชนะ เวเนซูเอล่า สกอ 3-0

สมัคร
ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
21/06/2023เยอรมัน0 : 2โคลัมเบีย
17/06/2023โคลัมเบีย1 : 0อิรัก
28/03/2023ญี่ปุ่น1 : 2โคลัมเบีย
24/03/2023เกาหลีใต้2 : 2โคลัมเบีย
29/01/2023อเมริกา0 : 0โคลัมเบีย
ผลงาน เวเนซูเอลา 5 นัดล่าสุด
19/06/2023เวเนซุเอลา1 : 0กัวเตมาลา
16/06/2023เวเนซุเอลา1 : 0ฮอนดูรัส
29/03/2023อุซเบกิสถาน1 : 1เวเนซุเอลา
25/03/2023เวเนซุเอลา2 : 1ซาอุดิอาระเบีย
21/11/2022เวเนซุเอลา2 : 1ซีเรีย
สถิติการพบกัน โคลอมเบีย – เวเนซูเอลา
30/03/2022เวเนซุเอลา0 : 1โคลัมเบีย
18/06/2021โคลัมเบีย0 : 0เวเนซุเอลา
10/10/2020โคลัมเบีย3 : 0เวเนซุเอลา
11/09/2019โคลัมเบีย0 : 0เวเนซุเอลา
08/09/2018เวเนซุเอลา1 : 2โคลัมเบีย

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

Scroll to Top