เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

วิเคราะห์บอล J-League Cup กัมบะ โอซาก้า พบ อุราวะ เรดส์ วันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 17:00 น.

วิเคราะห์บอล J-League Cup กัมบะ โอซาก้า พอ อุราวะ เรดส์ วันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 17:00 น.

กัมบะ โอซาก้า พบ อุราวะ เรดส์

วิเคราะห์ก่อนเกมส์วันนี้เรามา วิเคราะห์บอล J-League Cup กัมบะ โอซาก้า พบ อุราวะ เรดส์ วันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 17:00 น. ตามเวลาในบ้านเรา ในศึกบอลถ้วยของเจลีกนัดนี้เป็นศึกระหว่าง กัมบะ โอซาก้า พบกับ อุราวะ เรดส์ ซึ่งทางเข้าบ้านอยาง กัมบะ เปิดสนาม Panasonic Stadium Suita ซึ่งเป็นรังเหย้าของเจ้าบ้านที่ต้อนรับการมาเยือนของทีมเยือนอย่าง อุราวะ เรดส์ ซึ่งทั้งสองทีมนั้นมีอันดับในตารางคะแนของเจลีกซึ่งเรียกได้ว่าห่างกันพอสมควรด้วยคะแนนที่ห่างกัน 12 แต้ม ทางด้านเจ้าบ้านนั้นอยู่อันที่ 11 ของตารางที่คะแนอยู่ 33 แต้ม แต่เป็นฝั่งทีมเยือนที่มีอันดับที่ดีกว่าซึ่งอยู่อันดับที่ 5 ของตารางมีคะแนนอยู่ 45 แต้ม แต่อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมผ่านมาถึงในรอบ 8 ทีมสุดท้ายนี้ได้ก็ถือว่าเป็นสุดยอดแล้ว ทั้งนี้คะแนนในรอบแบ่งกลุ่มนั้นจะเป็นการเจอกันระหว่างแชมป์กลุ่ม ซึ่งเจ้าบ้านมีคะแนนในกลุ่มถึง 10 แต้ม และทีมเยือนก็มีคะแนนแชมป์กลุ่มอยู่ 8 แต้ม นัดนี้เป็นการชี้วัดกันเลยว่าเจ้าบ้านอย่าง กัมบะ จะเปิดบ้านคว้าชัยเหนือ อุราวะ เรดส์ ที่เป็นคู่แข่งทั้งบอลลีก และ บอลถ้วยได้หรือมั้ย นัดนี้จะเป็นนัดชี้ชะตาระบบทีมของเจลีก ว่าใครดีกว่ากัน

สมัคร

ผลงานล่าสุด กัมบะ โอซาก้า

– 02/09/66 Consadole 4-0 Gamba
– 26/8/66 Sagan 1-1 Gamba
– 19/8/66 Gamba 2-1 Shonan
– 12/8/66 F Marinos 2-1 Gamba
– 06/8/66 Kawasaki 3-4 Gamba

ความพร้อมของทางด้านเจ้าบ้าน กัมบะ โอซาก้า แฮดโค้ชอย่าง Daniel Algaba ต้องเตรียมความพร้อมและเรียกความฟิตของเหล่านักเตะของตัวเองกลับมาให้ได้ คาดว่าแผ่นการเล่นในบ้านของกัมบะ ในครั้งนี้ อาจจะเป็น 4-2-3-1 ซึ่งถ้ามองแล้วระบบแผ่นแบบนี้จะเป็นแผ่นการบุก แต่จะเน้นการตัดเกมส์ตั้งแดนกลางเพื่อไม่ให้หลุดมาหลังได้อย่างง่ายๆ โดยจะทิ้งหน้าเป้าไว้อย่าง Masaaki Higashiguchi ที่มีความสูงใหญ่เอาพักบอล และเล่นลูกกลางอากาศได้อย่างสบายนัดนี้พวกเขาต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้เพราะเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองถ้ากำชัยชนะไว้ได้อาจจะส่งผลไปถึงเกมส์ในลีกเลยก็เป็นได้ที่พวกเขาได้ล้างแค้นทีมที่เหนือกว่าในตอนนี้


ทรรศนะบอล กัมบะ โอซาก้า พบ อุราวะ เรดส์ – J-League Cup

ทางด้านทีมเยือนอย่าง อุราะว เรดส์ ไดม่อน นัดนี้พวกเข้าจัดทัพไปบุกรังเหย้าของทีม กัมบะ พวกเขาต้องพกความมั่นในไปอย่างมาก เพราะชื่อชั้นอันดับทีมในตารางคะแนนในลีกตอนนี้ดีกว่าเยอะ ด้วยคะแนนที่ทิ้งห่างไปถึง 12 แต้ม ทำให้พวกเค้าอยู่อันดับี่ 5 ของตาราง แต่ในบอลถ้วยนี้ประมาณคู่แข่งไม่ได้เลยเด็ดขาด เพราะเป็นเกมส์เยือนยังไงแล้วเจ้าบ้านต้องเปิดเกมส์บุกใส่อย่างแน่นอน ถ้าอยากคว้าชัยเข้ารอบต่อไปพวกเขาต้องทำผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะนัดนี้เป็นรอบ 8 ทีมสุดท้ายรอบก่อนรองชนะเลิศ ทีมไหน พลาดท่าแพ้ได้ตกรอบไม่มีโอกาศได้แก้ตัวอย่างแน่นอนไม่ว่าผลงานในลีกจะเป็นยังไง แต่นี้คือบอลถ้วยมีเพียง 1 ทีมเท่านั้นที่จะผ่านเข้าไป รอบรองชนะเลิศ ซึ่งถ้าถามว่าผลงานของทีมเยือนตอนนี้เป็นผลงานและสถานนะการณ์ภายในทีมดีกว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควร ความมั่นใจ กำลังใจ ที่จะข่มขวัญคู่ต่อสู้พวกเขามีขุมกำลังที่ดีกว่าพอสมควร เกมส์นัดนี้ต้องมาดูกันว่าจะเป็นฝั่งเจ้าบ้าน หรือ ทีมเยือน ใครที่จะเป็นฝ่ายเข้ารอบไปเตะในรอบ รองชนะเลิศ


ผลงานล่าสุดของ อุราวะ เรดส์

– 13/08/66 Sanfrecce 2-1 Urawa
– 18/08/66 Urawa 1-0 Nagoya
– 22/08/66 Urawa 3-0 Lee Man
– 25/08/66 Shonan 0-1 Urawa
– 02/09/66 Albirex 1-1 Urawa

ฟอร์มกำลังเข้าที่เลยก็ว่าได้สำหรับที่เยือน อุราวะ เรดส์ นัดนี้ที่จะออกจากบ้านไปเยือน ถิ่น โอซาก้า ทางด้านกุนซือใหญ่อย่าง มาชีจ สกอร์ซ่า กุนซือของ อุราวะ เรดส์ เตรียมขุมกำลังความพร้อมอย่างเต็มที่จะทำให้ทีมผ่านเข้ารอบต่อไปให้ สถานะการณ์ของทีมตอนนี้ถือว่าดีมาก กับผลงาน 5 นัดล่าสุด ที่เก็บชัยได้ถึง 3 นัด เสมอไป 1 แพ้เพียงแค่ 1 นัด และยังติดอันดับคะแนนในตารางลีกอันที่ 5 อีกด้วย โดยทางฝั่งทีมเยือนจะนำทัพด้วยนักเตะที่มีชื่อว่า J.Kante ซึ่งเป็นกำลังสำคัญของทีมในตอนนี้เลยก็ว่า และระบบแผนการเล่นของ อุราวะ เรดส์ครั้งนี้คาดว่า ทางกุนซืออาจจะจัดทัพในรูปแบบ 3-1-4-2 ซึ่งดูเหมือนเป็นการจัดแผ่นคล้ายๆ กับทางเจ้าบ้าน

วิเคราะห์บอล J-League Cup กัมบะ โอซาก้า พอ อุราวะ เรดส์ วันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 17:00 น.

วิเคราะห์บอล J-League Cup กัมบะ โอซาก้า พบ อุราวะ เรดส์ วันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 17:00 น.

J-league cup รอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดนี้ จะมีเพียง 1 ทีมเท่านั้นที่จะผ่านเข้าไปรอบรองชนะเลิศ นัดนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมส์ถ้วยอย่างเดียว มันยังมันเป็นนัดแห่งศักดิ์ศรี สำหรับทั้งสองทีมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเจ้าบ้าน กัมบะ เองก็ตามที่ต้องล้างแค้นกับทีมคู่แข่งให้ได้แม้ว่าพวกเขาจะอยู่อันดับที่ดีกว่าก็ตาม หรือ เป็นทางด้านเอง ทีมเยือนเองที่ต้องรักษามาตราฐานของทีมไว้ให้ได้ กับการเก็บชัยชนะทำให้ทีมมีสติถิการเก็บชัยชนะไว้ให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นประวัติศาสตร์ของทีมต่อไป สุดท้ายแล้วกุนซือใหญ่ทั้งสองทีมต้องมาดวนฝีมือในการแก้เกมส์ตลอดจน 90 นาที เรามาดูกันว่าหลังจากที่ได้เห็นสถิติต่างๆ ของทั้งสองทีมแล้ว ทีมไหนจะเป็นจะเป็นชนะในนัดนี้

สถิติการพบกัน กัมบะ โอซาก้า พบ อุราวะ เรดส์

GAMBA OSAKA vs UWARA REDS
14/05/66 URAWA 3-1 GAMBA
02/07/66 GAMBA 1-1 URAWA
26/02/66 URAWA 0-1 GAMBA
27/10/64 GAMBA 0-2 URAWA
16/10/64 URAWA 1-1 GAMBA
ผลที่เจอกัน5รายการหลังสุดเป็นฝ่ายทีม อุราวะ เรดส์ เป็นฝ่ายเอาชนะได้ 2 เกมส์ เสมอ 2 เกมส์ แพ้กัมบะ เพียงแค่ 1 เกมส์

วิเคราะห์บอล J-League Cup กัมบะ โอซาก้า พบ อุราวะ เรดส์ วันที่ 6 กันยายน 2566 เวลา 17:00 น.

  90 นาที นัดนี้จะเป็นชี้ชะตาการเข้ารอบรองชนะของทั้งสองทีม เวลา 17:00 น. ตามเวลาในไทย จะเป็นฝ่ายไหนที่ได้ชัยชนะกลับไป จะเป็นเจ้าบ้าน หรือ ทีมเยือนที่จะบุกมากำชัยครั้งนี้ไว้ได้ แต่นัดนี้ถ้าจะให้พูดถึงความได้เปรียบเรื่องขวัญและกำลังใจเหล็กกำลังร้อนต้องรีบตีให้เข้ารูป ก็เหมือนกับฟอร์มการเล่นของทีม อุราวะ เรดส์ ที่ตอนนี้กำลังร้อนแรงแล้วมาเจอคู่ปรับในเกมส์ลีกที่พวกเข้าสามารถเอาชนะมาได้อีก มันก็เป็นการเรียกความมั่นกลับมาได้มากอย่างแน่นอน ทั้งกุนซือ นักเตะ และสตาฟโค้ชต่างจัดแผนการเล่นเปิดหน้าใส่กันอย่างมันส์แน่ เพราะเป็นการชี้ชะตาการเข้ารอบรองชนะเลิศ

ฟันธงนัดนี้ ทีม อุราวะ เรดส์ มีพกพามั่นใจและขวัญกำลังใจมาเต็มร้อย อุราวะ เรดส์ ชนะ กัมบะ โอซาก้า

ผลสกอร์ที่คาดไว้ อุราวะ เรดส์ 2-0 กัมบะ โอซาก้า

สมัคร

บทความอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

Scroll to Top