เว็บพนันแจกเครดิตฟรี
เว็บคาสิโนออนไลน์ แจกเครดิตฟรี 50
รวยจริง เล่นง่าย จ่ายไว Gif
รับแปะโฆษณาและแบนเนอร์เว็ปพนันที่ไหนดี 2024

แฉทุกรูปแบบการตลาดสายดำ รวมรายชื่อเว็บไซต์พนันสายบิดและคนโกง 2024

แฉทุกรูปแบบการตลาดสายดำ รวมรายชื่อเว็บไซต์พนันสายบิดและคนโกง


บทนำ : แฉทุกรูปแบบการตลาดสายดำ รวมรายชื่อเว็บไซต์พนันสายบิดและคนโกง

ในยุคที่เทคโนโลยีและการเชื่อมต่อออนไลน์ก่อนหน้านี้มีความทันสมัยขึ้นอย่างรวดเร็ว การพนันออนไลน์ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการบันเทิงและการเสี่ยงโชคทั่วโลก ด้วยความสะดวกสบายและความหลากหลายของการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น ส่งผลให้มีการเพิ่มขึ้นของเว็บไซต์พนันที่หลากหลายและสายดำที่นำเสนอการพนันสายบิดต่าง ๆ ในทุกรูปแบบ

ดังนั้นวันนี้ Betontour จึงทำบทความเพื่อให้สมาชิกได้มีความระมัดระวัง เนื่องจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการที่ผู้เล่นอาจพบเจอกับเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถือ และแม้ว่ามีเว็บไซต์ที่ดีที่มีให้บริการ ทว่ามีบางส่วนที่ไม่เพียงพอนำเสนอการพนันที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ในปี 2023 เราได้รับข้อมูลที่เตือนไว้ว่ามีเว็บไซต์พนันสายดำและคนโกงที่กำลังกำเนิดขึ้นอย่างมากมาย โดยเฉพาะผ่านชื่อที่คุ้นเคย “Betontour” เพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันการกระทำที่ไม่สุจริต เราจึงได้รวบรวมรายชื่อเว็บไซต์พนันสายบิดและคนโกงที่เผยแพร่อย่างกว้างขวาง

นั่นคือที่มาของบทความนี้ เพื่อที่จะทำให้ผู้เล่นพนันทุกคนได้รับข้อมูลที่จำเป็นและมีความคิดระวังในการเลือกเว็บไซต์ที่จะเข้าร่วม และป้องกันตนเองจากการเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการเข้าร่วมกับที่ไม่น่าเชื่อถือ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนันที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มต้น ความรู้ในการเลือกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะมี

ในส่วนถัดไปของบทความนี้ มีรายชื่อเว็บไซต์พนันสายบิดและคนโกงที่ควรหลีกเลี่ยงในปี 2024 โดย ติดตามการอ่านเพื่อปกป้องตนเองและเพื่อประสบการณ์การพนันที่ปลอดภัย

การตลาดขี้โกง Don Tanakit หรือ “นาย ดล ธนกฤต” wikibets10

การตลาดขี้โกง Don Tanakit หรือ นาย ดล ธนกฤต wikibets10

เริ่มจากนาย ดล ตัวจี๊ดของเว็บพนันเครือ 22WIN ก่อนเลย โดยวีรกรรมดังกล่าวคือ โกงค่าจ้างงานของทีมงาน “Betontour” ในราคาไม่ถึงหมื่น และ สกิลของ นาย ดล ก็โคตรจะกาก ไม่มีความรู้อะไรเลย โดยแนวทางการโกงของเขาก็คือ การไปเบิกเงินจากเว็บพนันมาเกินกว่าราคา แล้วมาโกงค่าจ้างงานอีกที
*มีการแจ้งจาก LOTTO นายดลหลอกขายแบนเนอร์ให้ทางลูกค้า โดยเสนอราคาเบ็ดเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกขนาดแบนเนอร์ แหมชั่งกล้า

“ถ้ายังเสร่อทักมาอีก อัพเดทครั้งหน้าระวังคอนเทนต์ยาวกว่าเดิมนะคะ? เป็นหนี้อย่าห้าวจ๊ะ”
เลือกเลยค่ะอยากให้แปะรูป แปะเฟส ig หรือ แปะแชทที่คุยกับDevคนเก่า หรือแปะที่อยู่บ้านดีย์ ~
เป็นลูกหนี้ ต้องจ่ายเงินนะคะไม่ใช่มาเห่า ส่งเสียงให้เจ้าหนี้หรือเจ้าของบ้านรำคาญ

22WIN ขายข้อมูลลูกค้า และ จ่ายเงินช้า (www.22winthailand.com)

22 win logo

สืบเนื่องจากไอบักดล การตลาดของ 22WIN ทำการจ่ายเงินช้า ทำให้บักดลต้องมาค้างค่าจ่ายกับทาง “Betontour และยังมีข้อมูลอีกว่า ทาง 22WIN (www.22winthailand.com) ขายข้อมูลลูกค้าให้กับที่อื่น ทางเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจจึงทำการปลดแบนเนอร์ของทาง 22WIN และให้ทีมงานทักไปเพื่อข้อคำตอบ ตั้งแต่ปลายปี 2023 จน ณ วันนี้ทางเราก็ยังไม่ได้คำตอบใด ๆ

22win จ่ายเงินช้า โกงการตลาด

“เว็บพนันจ่ายเงินให้การตลาดช้า หรือว่าหมุนเงินไม่ทันกันนะ ?”

SPIN555 การตลาดสายดำ

22 win logo

วีรกรรมของ SPIN555 นั้นง่ายมาก ทางเราได้สืบว่าทีมการตลาดของพวกเขานั้นทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ ICT เพื่อแบนทางเข้าเว็บพนันต่าง ๆ จากนั้น ตัว SPIN555 ก็ได้ทำคลิปและสื่อต่าง ๆ อ้างว่าตัวเองเป็นตัวแทนทางเข้าใหม่ของเว็บนั้น ๆ ถ้าไม่เข้าใจก็ตามวาป ไปจ้า : https://www.youtube.com/results?search_query=%40spin555

ก๊อบ ‘แก๊บ (ก้อบ’แก้บ) ตัวจี๊ดเปิดกระดาน แล้วดึงเงินคืน

ก๊อบ 'แก๊บ (ก้อบ'แก้บ)

นาย ก๊อบ ‘แก๊บ (ก้อบ’แก้บ) ทีเด็ดตัวแทนเปิดกระดานเว็บพนัน จากนั้นก่อนปีใหม่ ช่วงปลายเดือนธันวาคม 2023 เจ้าตัวก็ได้ดึงเงินจากกระดานทั้งหมดเข้าบัญชีตัวเอง

กลุ่มแฉเว็บโกง แต่แอดมินโปรโมทเว็บตัวเอง เครือ 4×4 Bet

การตลาด Facebook ที่แอดมินเว็บพนันชอบสร้างกลุ่มแนว ๆ นำเล่น ถ้าแบบนั้นก็คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่การตลาดสายดำของเครือ 4×4 Betway , Zorobetway และ 4×4 Joker SLOT นั้นต่างออกไป โดยการตลาดของพวกเขาใช้วิธีการสร้างกลุ่ม “แฉเว็บพนันออนไลน์โกง” หลักการทำก็ง่าย ๆ คือหาเว็บที่กำลังเป็นเทรน หรือ นิยมเล่นในปัจจุบัน จากนั้นก็ตัดต่อรูปโพสประจานว่าเว็บนั้น เว็บนี้โกง แล้วก็จะมีคำทิ้งท้ายว่า ” อยากเล่นเว็บ ที่แอดมินแนะนำให้แอดไลน์เข้าไป” นั้นจากนั้นแอดมิน BETONTOUR ก็สืบเพิ่มเติม โดยการขอลิงค์สมัครพบว่า 4×4 Betway , Zorobetway และ 4×4 Joker SLOT เป็นเว็บเครือเดียวกันหน้าตาล้าสมัย และแน่นอน API ล็อคยูสแบบไม่ต้องสืบ แบบนี้ใครอยากเสี่ยงก็ดูกัน ๆ นะจ๊ะว่ากลุ่มเป็นกลุ่มนำเล่นหรือเป็นกลุ่มแฉเว็บโกง กันแน่

Scroll to Top